vn en

Cách thức tham gia chương trình "Tiếng ca tặng thầy"

Thích
Thích: 0
Cập nhật: 21/10/2013

Bạn sẽ làm gì để thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng đến các thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam - 20 tháng 11? Hãy cùng nhau tham gia chương trình “Tiếng ca tặng thầy” nhé!


“Khi thầy viết bảng, bụi phấn rơi rơi. Có hạt bụi nào, rơi trên bục giảng? Có hạt bụi nào, rơi trên tóc thầy?..."


Chắc hẳn các bạn đã từng nghe và ngân nga bài hát này rồi phải không nào? Những ca từ ngọt ngào đã khơi gợi cho chúng ta thật nhiều cảm xúc về thầy cô mến yêu, những người lái đò thầm lặng, dìu dắt chúng ta mỗi ngày.


Bạn sẽ làm gì để thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng đến với các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam - 20 tháng 11? Hãy cùng nhau tham gia chương trình “Tiếng ca tặng thầy”.


Cách thức tham gia cực kì đơn giản: Gọi ngay đến tổng đài 19006116, sau đó bấm phím số 3, giới thiệu bản thân, thể hiện trọn vẹn một bài hát mình yêu thích nhất có nội dung nói về thầy cô giáo. Sau khi kết thúc bài hát, đừng quên gửi tặng đến thầy cô một lời chúc thật ý nghĩa nữa nha!  

 

“Tiếng ca tặng thầy” sẽ là món quà đặc biệt nhất để các bạn tri ân đến các thầy cô nhân dịp này đấy. Hơn thế nữa, bạn sẽ còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng cực kỳ hấp dẫn từ SaoTV nữa.

 

3 giọng ca xuất sắc nhất trong tuần, mỗi bạn sẽ được nhận ngay 1 triệu đồng mua sắm đồ chơi thỏa thích.

 

Ngoài ra, chương trình còn có 5 giải khuyến khích dành cho 5 giọng ca ấn tượng nhất trong tuần, mỗi bạn sẽ sở hữu một phần quà thật thú vị.


Chương trình "Tiếng ca tặng thầy" bắt đầu từ hôm nay cho đến hết ngày 30/11/2013.

 

Kết quả giải thưởng hằng tuần sẽ được SaoTV thông báo thường xuyên trên Kênh Truyền Hình SaoTV và trên trang web www.saotv.vn. Các bạn nhớ theo dõi và tham gia chương trình nha!


SaoTV

Tin cùng chuyên mục